ต้อนรับบุคลากรคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ

โครงการอบรมส่งเสริมสุขภาพและทักษะในการดูแลตนเอง สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ครั้งที่ 3 เรื่อง “เบาหวานกับโรคไต”
June 25, 2018
ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ ได้จัดโครงการพัฒนาองค์กรเรื่อง การพัฒนาคุณภาพศูนย์ความเป็นเลิศฯ เมื่อวันที่ 23-24 มิถุนายน 2561
June 28, 2018

เมื่อวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 14.00 – 16.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์นเรนทร์ โชติรสนิรมิต ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ มอบหมายให้อาจารย์นายแพทย์สุรัตน์ ตันประเวช หัวหน้าศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ อาจารย์นายแพทย์ณัทวุฒิ เฮงจีระจรัส รองหัวหน้าศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ คุณนิภา ภู่ปะวะโรทัย หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับบุคลากรคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ประกอบการด้านผู้สูงอายุ ผู้ดูแลและผู้ที่สนใจในการดูแลผู้สูงอายุ  เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ