โครงการ ฝึกอบรมสำหรับผู้ดูแลผู้สูงอายุ (หลักสูตร 3 เดือน) ประจำปี 2561

โครงการดีๆ ฟรีทั้งงาน ส่งเสริมสุขภาพ ทักษะการดูแลตัวเองสำหรับ “ผู้ป่วยเบาหวาน”
May 30, 2018
โครงการอบรมส่งเสริมสุขภาพและทักษะในการดูแลตนเอง สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ครั้งที่ 3 เรื่อง “เบาหวานกับโรคไต”
June 25, 2018

ศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมโครงการ ฝึกอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุ

SEC Program by GMC ( Senior Excellent Care Program by Geriatric Medical Center )

หลักสูตร 3 เดือน ประจำปี 2561 เริ่มเปิดอบรมระหว่าง เดือน พฤศจิกายน 2561– มกราคม 2562

วัตถุประสงค์

1. เพื่อผลิตบุคลากรผู้ดูแลผู้สูงอายุ มีทัศนะคติที่ดี มีความรู้ ความเชี่ยวชาญและทักษะในด้านการดูแลผู้สูงอายุโดยตรง สามารถดูแลผู้สูงอายุได้อย่างถูกต้อง
  2. เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการดูแลที่เหมาะสม

ระยะเวลาในการอบรม

3 เดือน  หรือ 420 ชั่วโมง

จำนวนผู้เข้าอบรม

รุ่นละ  30  คน

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม

1. อายุ 18 ปีขึ้นไป
  2. ไม่จำกัดเพศ ถ้าเป็นเพศหญิงไม่อยู่ในระหว่างตั้งครรภ์
  3. ผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
  4. ไม่มีโรคประจำตัวหรือโรคติดต่อร้ายแรง
  5. ไม่เป็นผู้ต้องโทษทางอาญา

ค่าลงทะเบียน  25,000  บาท/คน

• มีชุดยูนิฟอร์ม + อุปกรณ์การเรียนให้ฟรี
  • สอนโดยบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • จบแล้วได้รับประกาศนียบัตรรับรองโดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • จบแล้วมีโอกาสได้รับงานดูแลผู้สูงอายุที่มีในเครือข่าย

ดาวน์โหลด ใบสมัครอบรมหลักสูตรผู้ดูแลผู้สูงอายุ

หลักฐานการประกอบการสมัครที่ส่งมา

• ใบสมัครที่กรอกข้อความครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว  1 ฉบับ
  • รูปถ่ายครึ่งตัวหน้าตรง ไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นดำ เป็นภาพสี ขนาด 1.5 นิ้ว ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 4 รูป
  • สำเนาหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษาหรือใบระเบียนถาวร (Transcript) ที่มีคะแนนสะสมเฉลี่ย อย่างละ 1 ฉบับ
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ
  • สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ
  • ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล หรือ คลินิกทั่วไป จำนวน 1 ฉบับ

ยื่นใบสมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ชั้น 3  ศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ

หรือส่งไปรษณีย์มาตามที่อยู่ ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ 444 ม.6 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

(วงเล็บมุมซองล่างขวา ว่าสมัครโครงการอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุ)

โทรศัพท์ 053-920613  เวลา 08.30 – 16.00 น.

ภายในวันที่ 12 ตุลาคม 2561

ผู้สำเร็จหลักสูตรจะได้รับการบรรจุในรายชื่อฐานข้อมูลผู้ดูแลผู้สูงอายุ ของ