โครงการฝึกอบรม หลักสูตร “ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย 330 ชั่วโมง” ประจำปี 2562 (รุ่นที่ 2)

โปรโมชันสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ทุกระดับ) เริ่ม มิุนายน-สิงหาคม 2562
May 31, 2019

ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Asst.TTM by TTCM

• ขอเชิญ ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วม โครงการฝึกอบรม หลักสูตร “ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย 330 ชั่วโมง”

(Thai Traditional Medicine Assistant Program)

• เริ่มเปิดอบรมระหว่างเดือน กันยายน 2562 – มกราคม 2563
  • คุณสมบัติของผู้เข้าอบรม
  1. อายุไม่น้อยกว่า 18 ปีบริบูรณ์
  2. ไม่จำกัดเพศ
  3. ไม่มีโรคติดต่อหรือโรคประจำตัวร้ายแรง
  4. ไม่เป็นผู้ต้องโทษทางอาญา
  5. ไม่เป็นผู้ติดยาเสพติดให้โทษ
  • คณะแพทยศาสตร์ มช. เป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองและได้รับอนุญาตให้จัดการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ช่วยแพทย์แผนไทย 330 ชั่วโมง จากกระทรวงสาธารณสุข (ในจังหวัดเชียงใหม่มีเพียง 5 สถาบันเท่านั้น)
  • สอนโดยทีมอาจารย์แพทย์ และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ จากคณะแพทยศาสตร์ มช.
  • จบเเล้วได้รับใบประกาศนียบัตร สามารถปฏิบัติงานในสถานพยาบาลของรัฐหรือเอกชน เเละเป็นวิทยากรผู้สอนนวดในหลักสูตรต่างๆ ได้อย่างถูกต้องตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข
  • ในหลักสูตรมีการเรียนการสอนอย่างเข้มข้น เช่น การเรียนวิชา Anatomy จากอาจารย์ใหญ่ การกดจุดจีน การตรวจร่างกายทั่วไป การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ฯลฯ
  • รับสมัครรุ่นละ 30 คนเท่านั้น
  • ค่าลงทะเบียนตลอดหลักสูตร 15,000 บาท
    • *ค่าลงทะเบียนรวม ค่าใช้จ่ายในการฝึกงานภาคสนาม คู่มือประกอบการอบรม อุปกรณ์เครื่องเขียน ถุงผ้าใส่เอกสาร เสื้ออบรม น้ำดื่ม
    • *มีความประสงค์แบ่งชำระค่าลงทะเบียน กรุณาติดต่อ แผนกแผนไทย 053-934898
  • ดาวโหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ (ดาว์โหลดใบสมัคร)
  • ยื่นใบสมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์การแพทย์แผนไทยและการแพทย์ผสมผสาน
    • 55 ถ. สามล้าน ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-934897-9 เวลา 08.30 – 20.00 น.
    • Facebook Page : http://web.facebook.com/TTCMCMU
    • E-mail : TTCM.CMU@hotmail.com
  • สมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ -31 กรกฎาคม 2562